VIỆC LÀM 365 Quảng Ninh là trung tâm giúp việc tại Quảng Ninh và cũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giúp việc gia đình, giúp việc chăm bé, giúp việc chăm ông bà chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt và làm ổn định, lâu dài tại gia đình khách hàng.

Tel: 02033.613555 - Hotline: 0886.510088

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc nhà trở thành nỗi lo của các bà mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình. Thấu hiểu những khó khăn ấy, VIỆC LÀM 365 cung cấp dịch vụ cung ứng giúp việc gia đình Việt Nam với tiêu chí:

 

“CON NGƯỜI TỐT – DỊCH VỤ TỐT”

VIỆC LÀM 365 luôn xác định rõ uy tín dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của công ty. Để có một dịch vụ tốt trước hết phải có đội ngũ những người lao động tốt. Chính vì vậy, bước đi của công ty chúng tôi lấy xuất phát điểm chính từ những người lao động. Chỉ có những người lao động trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt để phục vụ khách hàng..

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ cung cấp giúp việc cho gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn người lao động đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương

Xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm

Được qua đào tạo và kiểm tra kỹ năng làm việc nhà:

+ Kỹ năng dọn dẹp vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…

+ Kỹ năng giặt quần áo, phơi đồ, là quần áo, gấp quần áo…

+ Kỹ năng nấu ăn: Cách tẩm ướp, nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình…

+ Sử dụng các thiết bị hiện đại trong nhà và văn phòng: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…

Ngoài ra, người giúp việc của chúng tôi được đào tạo các kỹ năng cơ bản trong giao tiếp với khách hàng và các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp để đảm bảo có thể triển khai công việc tốt nhất.

VIỆC LÀM 365 CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH

Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu giúp việc gia đình của Quý khách hàng.

Chi phí hợp lý: VIỆC LÀM 365 tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, VIỆC LÀM 365 chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người giúp việc gia đình.

Tuyển người giúp việc đã có kinh nghiệm, thật thà, chăm chỉ, có lý lịch rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, việc làm 365 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.