Khi những cánh hoa đào nở báo hiệu ngày Tết đang đến gần cũng là lúc mọi người háo hức thuê giúp việc Tết để dọn nhà để đón chào năm mới. Giúp việc Tết từ lâu đã trở thành nhu cầu của gia đình hiện đại và bận rộn hiện nay. Vì sao nhu cầu tìm người giúp việc ngày tết lại trở thành nhu cầu cấp thiết trong mỗi độ tết đến xuân về?

 

TẾT ĐẾN RỒI BẠN PHẢI LO NHỮNG GÌ?

Dọn nhà ngày tết là việc ai cũng nghĩ đến điều đó việc đó khiến các bà nội trợ sẽ dần cảm thấy “phát hoảng” vì công việc quá nhiều. Vậy làm sao để không bị việc Tết “dồn” vào chân tường? Hãy sử dụng dịch vụ giúp việc Tết của việc làm 365 chắc chắn rằng những bà nội trợ có thể bớt đi một nửa gánh nặng trong những ngày đầu năm. 

Chăm trẻ ngày Tết, là nỗi lo thứ 2 đó là một công việc không hề nhẹ nhàng đối với người phụ nữ trong gia đình. Vậy tại sao bạn không thuê một người giúp việc trông trẻ để theo dõi từng hoạt động, ăn uống điều độ tất cả bạn sẽ được nghỉ ngơi bởi những cô giúp việc đảm đang đã thay bạn chăm sóc cho thiên thần của bạn. 

Trang trí nhà vào dịp tết là điều thứ 3 mà bạn không thể bỏ qua. Theo quan niệm của ông cha ta thì năm mới nên mọi thứ trong nhà cũng phải mới mẻ.  Vì vậy, sự thay đổi về không gian và cách bài trí vật dụng trong nhà đặc biệt là phòng khách để đón Tết Nguyên Đán rất được chú trọng. Việc trang trí nhà cửa này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian của bạn đó vì vậy hãy thuê một người giúp việc chuyên nghiệp để họ làm thay bạn. 

Là một công ty chuyên cung ứng giúp việc tại Quảng Ninh VIỆC LÀM 365 luôn cung ứng ‘’GIÚP VIỆC ĂN Ở LẠI TẾT - GIÚP VIỆC THEO GIỜ NGÀY TẾT’’  cho các gia đình, doanh nghiệp,...

 

HIỆN TẠI VIỆC LÀM 365 CUNG ỨNG GÓI DỊCH VỤ TẾT:

Vệ sinh nhà cuối năm lau dọn nhà cửa, sắp sếp lại đồ đạc.

Chăm bé sơ sinh, bé nhỏ ngày tết…..

Chăm ông bà ốm ngày tết, người bệnh tại nhà và bệnh viện...

Nấu món ăn ngày tết theo thực đơn chủ nhà.

Giúp việc đi chợ mua thực phẩm, nấu cỗ truyền thống ngày tết.