CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NGẮN HẠN D-4-6

1. Đốitượngtuyểnsinh

§  Tuổitừ24-38vớiđốitượngđãhếthợpđồnglaođộngtạiHànQuốcvềđúngthờihạn.

§  Không bị mắc bệnh lao phổi hoặc các bệnh truyền nhiễm khác nguy hại đến tính mạng.

§  Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản Lý XNC.

§  Chưa từng bị từ chối cấp tư cách nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ hình thức nào.

2.Yêucầu:

§  NhữngngườilaođộngvềnướccóKLAT2 hoặcTOPIK1-2 trởlên :khôngphảihọctiếngtạiHànQuốcmàchuyển sang họcnghềluôn.

§  CácứngviênchưacónănglựctiếnghànthìphảithamgiakhóađàotạodựbịngônngữHànQuốc: 3-6 thángtạitrungtâmđểthiđạttrìnhđộKLAT2 hoặcTOPIK1-2 (họcviênkhiđãđạttrìnhđộKLAT2 hoặcTOPIK1-2 sẽtiếtkiệmđượctiềnhọcphítiếng ở bênHànQuốc 7000USD)

3. Cácngànhnghềtuyển sinh

ü  Thờitrang.

ü  Hair Salon (làmtóc).

ü  Sửachữaôtô, xemáy.

ü  Cơkhí

ü  Hànsì

ü  Mộtsốngànhnghềkháchchưaphânvàođâu

4. Làmthêmvàthu nhập

§  ViệclàmthêmtạiHànQuốclàhợppháp, vôcùngđadạngvàcơhộitìmviệcnhiều.

§  Lươnglàmthêmcủa du họcsinhsẽtínhtheogiờ, đượcđilàmthêmcôngviệctự do.

§  Thu nhập trung bình từ làm thêm: 800 ~ 1.200$ (tương đương18 đến 27 triệu đồng/tháng).

§  Mộtnămđượcnghỉ thu đông 5 tháng học sinh có thể đi làm cả tháng, lương từ 1.500 ~ 2.000$ (tương đương 34 đến 45 triệu đồng/tháng)

 

5.      Thờigiannhậphọc

 

§  Ứngviênnhậphọcvàohàngtháng 03,06,09,12hàngnăm

 

6.      Dựkiến chi phí: 10.000$-  11.500$

§  Chi phí dịch thuật công chứng hồ sơ, xin thư mời, chi phí gửi hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ xin visa, hỗ trợ chứng minh tài chính (nếu có) ...v.v..theo quy định.

§  Họcphí12tháng, kýtúcxá 06-12tháng.

7.      Hồsơđăngký nhập học

§  Bằng cấp, học bạ, bảng điểm (nếu có) bản gốc và 02 bản photo công chứng mỗi loại.

§  Hộ chiếu gốc (còn thời hạn trên 03 năm).

§  Sổ hộ khẩu photo công chứng (02 bản).

§  Chứng minh thư nhân dân photo công chứng của học sinh và bố, mẹ (02 bản/ người).

§  Bản sao giấy khai sinh (02 bản).

§  Giấy xác nhận xuất ngũ (nếu có).

§  Ảnh nền trắng: 4x6 (8 chiếc).

§  Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh (Công ty hướng dẫn - 02 bản).

8.       Các chính sách hỗ trợ cho ứng viên

§  Xin thư mời nhập học.

§  Hướng dẫn thủ tục chứng minh tài chính và chứng minh thu nhập của bố mẹ.

§  Hoàn tất hồ sơ xin visa.

§  Sắpxếpđóntại sân bay Hàn Quốc.

§  Hỗtrợtrongsuốtquátrìnhhọctạinướcngoài.

§  VàotrườngTrungcấpnghềhệ01-02 năm.

9. Cơhội

§  Sau khihoànthànhkhóahọc1-2 nămTrungCấpchuyênngànhkỹthuậttạiHànQuốcrađixinviệclàm:

Ø  Mứclương: 2000$ trởlên (tùytheonănglực)

Ø  Sẽđượcchuyểnđổi sang visa E-7 1 nămsausẽđượcbảolãnhbốmẹ, vợchồng, con sang sinhsốngcùngtrongthờihạnquyđịnh.

 

§  Khihọcsinhđãcó visa E-7 vàlàmviệctạiHànQuốcđược 5 nămsauđócócơhộichuyểnđổi visa E- 5(visaviễnchú)dàihạntạiHànQuốc (theoluậtmớinăm 2017 tạiHànQuốc).